Xu hướng trần thạch cao 2021

Nếu bạn đang suy nghĩ về việc sửa chữa một căn phòng, đừng quên về sự biến đổi của trần nhà. Vâng, phần này của căn phòng đóng một vai trò rất quan trọng trong nội thất, và từ năm này qua năm khác, các nhà thiết kế luôn đưa ra những “mảnh ghép” mới và thời trang cho phép trần nhà hoàn thiện trang trí nội thất một cách trang nhã, tương ứng với nó về kiểu dáng và các thông số khác. . Trần nhà 2020-2021 cũng không ngoại lệ. Những giải pháp thiết kế trần nhà hiện đại và hiện nay sẽ giúp bạn lựa chọn được một phương án ưng ý.

Modern trends in ceiling design 2021

Nhưng đặc điểm chính không phải là hình thức phức tạp như trước đây, mà là việc sử dụng nguồn sáng nguyên bản. Thông qua hiệu ứng ánh sáng, trần nhà trông độc đáo và bắt mắt. Đặc biệt, việc lắp đặt các loại đèn với nhiều màu sắc khác nhau được hoan nghênh, sơn bề mặt trần nhà với nhiều màu sắc khác nhau và vẽ các mẫu nguyên bản lên đó.

Xu hướng là phân vùng các phòng theo mô hình đa cấp treo. Một giải pháp lý tưởng là lặp lại việc phân vùng trần nhà bằng cách phân định bề mặt sàn – ví dụ: bằng cách ghép các loại tấm trải sàn khác nhau.

Trong số các cấu trúc lơ lửng, trần nhà màu trắng đang trở nên phổ biến. Tất nhiên, chỉ một tấm bạt căng màu trắng có vẻ nhàm chán, nhưng được bổ sung bởi ánh sáng, sự kết hợp của các họa tiết, hình 3D hoặc hình cắt, nó mang đến một cái nhìn thời trang khác thường.

Vách trần thạch cao cao cấp

Liên hệ ngay để có giá tốt nhất cho công trình của bạn