Giá sửa chữa trần thạch cap

Meta: Giá sửa chữa trần thạch cao ở các công ty khác nhau sẽ có dao động. Nắm bắt mức giá phổ biến nhất giúp bạn dự liệu được chi phí sửa chữa trần thạch cao của mình. 

Bài viết

Tham khảo chi tiết nhất giá sửa chữa trần thạch cao

Sử dụng trần thạch cao mang lại nhiều ưu điểm lớn. Tuy nhiên không thể tránh khỏi lúc bị hư hỏng cần phải sửa chữa. Vậy mức giá sửa chữa trần thạch cao hiện nay tại Hà Nội có khoảng giá như thế nào?

Báo giá sửa chữa trần thạch cao phổ biến hiện nay tại Hà Nội

Hiện nay khu vực Hà Nội có rất nhiều công ty nhận thiết kế thi công trần hoạt động riêng biệt. Và mỗi công ty sẽ có báo giá sửa chữa trần thạch cao khác nhau. Song để bạn nắm được mức giá phổ biến nhất tại thị trường Hà Nội, bài viết sẽ cập nhật mức chi phí dao động nhé.

Giá sửa chữa trần thạch cao – trần nổi

Theo cơ chế hiện nay, lắp trần càng nhiều thì mức chi phí sẽ giảm xuống thấp. Với diện tích lắp trần trên 500m2, bạn sẽ được tính giá chung với loại trần thạch cao nổi như sau. 

 • Trần thạch cao nối có kích thước 60 x 60 loại thường, màu trắng không in thêm họa tiết, chi phí sửa chữa dao động từ 100.000 VNĐ đến 130.000 VNĐ tính theo m2.
 • Trần thạch cao nối có kích thước 60 x 60 loại thường, màu trắng có in thêm họa tiết, biểu phí sửa chữa dao động từ 110.000 VNĐ đến 140.000 VNĐ tính theo m2.
 • Trần thạch cao nối có kích thước 60 x 60 thương hiệu Vĩnh Tường, in thêm họa tiết, chi phí sửa chữa dao động từ 120.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ tính theo m2.
 • Trần thạch cao chịu nước có kích thước 60 x 60 màu trắng, độ dày 4 ly, chi phí sửa chữa dao động từ 140.000 VNĐ đến 170.000 VNĐ tính theo m2.

Báo giá sửa chữa trần thạch cao cho loại tường nổi sẽ khác với loại còn lại

Giá sửa chữa trần thạch cao – trần chìm

 • Trần thạch cao loại chìm, kích thước 60 x 60, loai thường, phí sửa chữa dao động từ 110.000 VNĐ đến 140.000 VNĐ tính theo m2.
 • Trần thạch cao loại chìm, kích thước 60 x 60, loai thương hiệu Vĩnh Tường, phí sửa chữa dao động từ 130.000 VNĐ đến 170.000 VNĐ tính theo m2.
 • Trần thạch cao loại chìm có chống ẩm, độ dày 3.6 ly, phí sửa chữa dao động từ 120.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ tính theo m2.

Lưu ý với báo giá sửa chữa trần thạch cao như trên

Ở phần trên, bài viết đã đưa ra mức báo giá chung nhất cho việc sửa chữa trần thạch cao tại khu vực Hà Nội. Song bạn cũng cần lưu ý thật kỹ những ghi chú dưới đây để gạch đầu dòng nhé:

 • Báo giá sửa chữa trần thạch cao chỉ gói gọn ở phần thô, tức là giá từng mảnh nối trần. 
 • Báo giá dao động như trên chỉ mang tính tương đối, tùy theo từng công ty sẽ cao hoặc thấp hơn.
 • Giá trên áp dung cho thi công 500m2 trần, nếu ít hơn mức giá sẽ tăng thêm.
 • Các chi phí sơn bả, xử lý nguyên nhân làm hư hại sẽ tính ở mức phí khác.
 • Phí sửa chữa trong khu vực nội thành Hà Nội và vùng ngoại vi sẽ khác nhau. 

Những tiêu chí khác nhau sẽ tác động đến bản giá

Chọn Vachthachcao.vn – đơn vị chuyên thi công sửa chữa trần thạch cao uy tín

Vachthachcao.vn là công ty chuyên nhận thi công lắp đặt, sửa chữa các loại trần và vách ngăn bằng thạch cao. Đây là đơn vị có địa chỉ tại Hà Nội và được nhiều dự án tin tưởng sử dụng dịch vụ. Nếu như chọn https://vachthachcao.vn, bạn sẽ nhận thấy ưu điểm sau đây. 

Thứ nhất, kinh nghiệm – sự chuyên nghiệp không thể bàn cãi

Bất kỳ một công ty nào muốn cạnh tranh dài lâu phải khẳng định bằng tính chuyên nghiệp của mình. Ở vachthachcao.vn, công ty đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt – sửa chữa trần thạch cao. 

Thế nên tất cả các khâu đều được đội thi công thực hiện tốt bằng kinh nghiệm dày dặn. Chưa kể sự chuyên nghiệp còn thể hiện ở các khâu tư vấn cho khách hàng biết về màu sắc và cách bố trí trần phù hợp với không gian khác nhau.

Khi thi công trần thạch cao phải có sự chuyên nghiệp

Thứ hai, thực hiện sửa chữa trần thạch cao nhanh chóng

Trần thạch cao hư hỏng tiềm ẩn nhiều mối nguy cơ không an toàn cho con người. Thế nên khi có sự cố cần phải xử lý một cách nhanh chóng nhất có thể. Với vachthachcao.vn, đây cũng là phương châm hoạt động. Trong vòng 24h kể từ khi tiếp nhận yêu cầu sửa chữa, công ty sẽ cử đội ngũ thi công về tận nhà. Sau đó tiến hành kiểm tra, tư vấn và tiến hành thi công sửa chữa trần thạch cao ngay. 

Thứ ba, sự uy tín sẽ là yếu tố tạo nên phát triển lâu dài

Đối với mỗi công trình, vachthachcao.vn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Tất cả các sản phẩm trần thạch cao được lắp đặt sửa chữa đều phải là hàng tốt, chính hãng. Với lý do gây ra sự cố hư hỏng trần cũng sẽ được khắc phục tận gốc, tránh diễn đi diễn lại nhiều lần. Sau mỗi lần thi công, bên công ty sẽ cùng nghiệm thu với gia chủ. Nếu có yêu cầu phát sinh sẽ được xử lý ngay cho đến khi đạt yêu cầu. Thế nên chọn vachthachcao.vn, bạn có thể yên tâm 100%.

Uy tín sẽ tạo ra sự thành công của một doanh nghiệp

Thứ tư, chi phí phải chăng – cạnh tranh

Ở trên đây bài viết đã đưa ra mức giá sửa chữa trần thạch cao ở khu vực Hà Nội theo như sự quan sát thị trường. Đến với vachthachcao.vn, chắc chắn bạn sẽ nhận được bản báo giá chi tiết, cụ thể nhất. Tất nhiên là sẽ vô cùng phù hợp, phải chăng hơn so với các công ty khác ở Hà Nội. 

Tìm hiểu quy trình sửa chữa trần thạch cao tại vachthachcao.vn 

Bước 1: Khảo sát kỹ các lý do dẫn đến sự cố hư hỏng trần thạch cao

Muốn trị bệnh phải trị tận gốc thế nên trước khi đi vào tiến hành sửa chữa, vachthachcao.vn sẽ xem xét kỹ nguyên nhân. Nếu là do sự cố ẩm mốc khi tầng mái mất lớp chống thấm, đội thi công sẽ đề ra phương án xử lý. Đó là gia công lại các lớp chống thấp ở phần mái sao cho ổn định nhất. Còn nếu sự cố xảy ra do các lớp thạch cao quá cũ hoặc sử dụng hàng kém chất lượng, bên công ty sẽ thay thế một phần hay toàn phần (tùy theo trường hợp cụ thể). 

Kiểm tra các nguyên nhân dẫn đến tình trạng hư hỏng

Bước 2: Tiến hành thực hiện sửa chữa các nguyên nhân làm hư hại trần thạch cao

Sau khi tìm được nguyên nhân, việc tiếp theo chính là “trị bệnh” hợp lý. Các phương án đã sẵn sàng, đội thi công sẽ kiểm tra toàn bộ mái trần và xử lý; thiết kế lại đường ống gây rò rỉ hay gia cố lại khung xương,… 

Các phần trần thạch cao xuất hiện hư hỏng cũng sẽ được lấy xuống hoặc tháo dỡ phần xương thạch cao (nếu không đạt yêu cầu). Để kết thúc quá trình xử lý nguyên nhân hư hỏng, đội thi công sẽ dọn dẹp vệ sinh để việc lắp thạch cao dễ dàng hơn.

Bước 3: Tiến hành lắp đặt, ốp trần thạch cao thay thế cho phần hư hỏng

Sau khi tháo xuống phần hư hỏng, đội thi công của vachthachcao.vn tiến hành lắp đặt phần mới. Các loại trần thạch cao bao gồm kích thước, màu sắc, họa tiết, …sẽ qua bước thảo luận với gia chủ từ trước. Tấm thạch cao được vá lại sao cho đảm bảo thẩm mỹ và chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Lắp đặt và sửa chữa trần thạch cao trải qua nhiều công đoạn

Bước 4: Sơn lại toàn bộ trần thạch cao để có sự hài hòa

Các tấm thạch cao mới – cũ cũng sẽ có chênh lệch về tone màu ít nhiều. Hơn nữa, khi vá lại hay thay mới đều để lại các đường vân nổi. Như vậy trần thạch cao sẽ làm mất thẩm mỹ của không gian nhà. Thế bên bên thi công sẽ tiến hành sơn bả, tức là sơn lại toàn bộ khung và các tấm thạch cao sao cho đều màu nhất. 

Bước 5: Kiểm tra và thanh toán

Bước cuối cùng này cần sự có mặt của hai bên: khách hàng và công ty thi công. Hai bên sẽ nghiệm thu, kiểm tra chất lượng của quá trình sửa chữa. Nếu hợp lý sẽ kết thúc hợp tác và thanh toán tiền. 

Chọn thi công tại vachthachcao.vn, bạn sẽ được cung cấp báo giá sửa chữa trần thạch cao chi tiết. Hơn nữa, chất lượng và uy tín của loại trần này được đảm bảo 100% tại công ty này. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *